Thaabangale Roobangalai Paduthe song lyrics from movie 96. The song is sung by Pradeep Kumar, Chinmayi. The song composed by Govind Menon and the song lyrics was written by Uma Devi. 96 movie cast Vijay Sethupathi, Trisha in the lead roles.
Thaabangale Song Lyrics in Tamil
தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
காலம் இரவின் புரவி ஆகாதோ
அதே கானா அதே வினா
வானம் நழுவி தழுவி ஆடாத
அதே நிலா அருகினில் வருதே
தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
நான் நனைத்திடும் தீயா பெய்யும் நிலா நீயா
நான் அணைந்திடுவேனா ஆலாபனனை தானா
காதல் கனாக்கள் தானா தீரா உலா நானா, போதாதா
காலம் வினாக்கள் தானா போதும்…
அருகினில் வர மனம் உருகித்தான் கறையுதே
தாபங்களே ரூபங்களாய் பாடுதே
தொடுதே அழகினை சூடுதே
தாயாகவே தாலாட்டுதே
விழி வழி மொழி வழியினில் கதையாய் வருதே
Thaabangale Song Lyrics in English
Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Kaalam iravin puravi aagatho
Athae kanaa athae vinaa
Vaanam nazhuvi thazhuvi aadatha
Athae nila aruginil varuthae
Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae
Naan nanaithidum theeya
Peiyum nila neeya
Naan anainthiduvena
Aalabananai thaana
Kaadhal kanaakkal thaana
Theera ula naana podhatha
Kaalam vinaakkal thaana
Podhum…
Aruginil vara manam
Urugithan karaiyuthae
Thaabangalae
Roobangalaai
Paduthae thoduthae
Azhaginai chuduthae
Thaayagavae
Thalaattuthae
Vizhi vazhi mozhi vazhiyinil
Kathayai varuthae